Liên hệ để được tư vấn báo giá  <
Liên hệ để được tư vấn báo giá   logo

Liên hệ để được tư vấn báo giá

Thành thật mà nói, phong cách của Super 3 chính là hiện thân và đại diện cho tinh thần người lái. Với khối công suất lên đến 118 mã lực, Morgan Super 3 được đánh giá là dòng xe 3 bánh mạnh nhất trong lịch sử của hãng và nó sẽ đưa bạn đến những cuộc hành trình với trải nghiệm ấn tượng mà bạn không bao giờ nghĩ đến. Để làm được điều này, các nhóm nội bộ của Morgan đã phải liên tục làm việc với các đối tác kỹ thuật hàng đầu trong ngành cơ khí. Từ đó tạo ra những chiếc Super 3 có cấu hình cao nhất trong lịch sử của hãng cho đến thời điểm hiện tại, đồng thời đảm bảo Super 3 vẫn ấn tượng và độc đáo như chính chủ nhân của nó.

Liên hệ để được tư vấn báo giá  <
Liên hệ để được tư vấn báo giá   logo

Liên hệ để được tư vấn báo giá

Morgan Plus 4 sở hữu phong cách vượt thời gian, thiết kế tập trung vào người lái và hiệu suất mạnh mẽ. Đây đều là những đặc trưng riêng của Morgan Plus Four kể từ khi nó được ra mắt từ năm 1950 - 1969 và được hồi sinh vào năm 1985 trước khi bị thay thế bởi Morgan Plus Four hoàn toàn mới. Sau bảy thập kỷ, Morgan Plus Four vẫn còn giữ lại những đặc điểm giúp xe trở nên vô cùng đặc biệt. Song song với đó, việc áp dụng những công nghệ tiên tiến đã giúp Morgan Plus Four vừa đáp ứng được những tiêu chí hiện đại của thế kỷ 21 vừa giữ được vẻ đẹp cổ điển ấn tượng.

Liên hệ để được tư vấn báo giá  <
Liên hệ để được tư vấn báo giá   logo

Liên hệ để được tư vấn báo giá

Chiếc xe thể thao cổ điển Plus Six được đánh giá là phiên bản năng động nhất mà thương hiệu Morgan từng sản xuất. Plus Six sở hữu sức mạnh gây nghiện cùng khả năng vận hành phấn khích, đồng thời xứng danh là một chiếc xe thể thao cho các tay lái đam mê tốc độ. Có thể khẳng định, Morgan Plus Six đã đại diện cho một kỷ nguyên mới về hiệu suất ấn tượng ẩn sâu bên dưới vẻ ngoài mảnh mai, tinh tế của dòng xe Morgan. Morgan Motor Company

Morgan Motor Company là một trong những thương hiệu xe hơi Anh quốc chuyên cho ra đời những mẫu xe “hàng độc” và ấn tượng bậc nhất trong ngành công nghệ sản xuất ô tô. Những phiên bản xe hơi đến từ Morgan Motor Company đều khoác lên mình một sự kết hợp vô cùng đặc biệt giữa những kỹ thuật thủ công truyền thống và công nghệ tiên tiến hiện đại. Nổi tiếng trên toàn cầu nhờ sự pha trộn độc đáo giữa nét thủ công, di sản trăm năm cùng trải nghiệm lái xe thuần túy, thương hiệu Morgan đã sản xuất cho các phương tiện tinh túy bậc nhất của Anh tại Malvern trong suốt hơn 110 năm.

TOUR NHÀ MÁY

TOUR NHÀ MÁY

Các chuyến tham quan đến nhà máy Morgan Motor Company được mở ra vào các ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến thứ 7 với sự dẫn dắt của các hướng dẫn viên. Mỗi một tour tham quan này sẽ chỉ được giới hạn 18 người. Hướng dẫn viên du lịch có kinh nghiệm và sự hiểu biết sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết về thương hiệu Morgan, bao gồm cả những câu chuyện lịch sử trăm năm của hãng.

KINH NGHIỆM NHÀ MÁY MORGAN

KINH NGHIỆM NHÀ MÁY MORGAN

Trước khi tiến hành tham quan các xưởng sản xuất, hướng dẫn viên sẽ giới thiệu và giải thích cặn kẽ cho các bạn về cách mà mỗi chiếc xe được làm thủ công. Điều đặc biệt là một khách tham quan đều sẽ được cấp một tai nghe để đảm bảo họ có thể nghe thấy rõ lời của hướng dẫn viên trong mỗi buổi tham quan.