Tin tức | 05/06/2022

Đánh giá của chuyên gia Morgan Plus Six

Lần đầu tiên xuất hiện trên các con đường ở Vương quốc Anh vào năm 2019, Morgan Plus Six là một chiếc roadster hạng sang và là mẫu xe tăng áp đầu tiên mà Morgan Motor Company từng sản xuất.

Đánh giá của chuyên gia Morgan Plus Six

Được Evo mô tả là “kẻ vũ phu của người Anh với sức mạnh BMW”, Plus Six lấy tên từ động cơ sáu xi-lanh công suất 335 mã lực cũng được sử dụng bởi những chiếc BMW Z4 và Toyota GR Supra. Bộ máy mạnh mẽ này, kết hợp với khung nhẹ của chiếc xe, có nghĩa là mẫu Morgan hàng đầu này có thể hoàn thành thời gian chạy nước rút 0-62mph trong 4,2 giây.

Auto Express giải thích : “Đây là một chiếc xe cực kỳ nhanh,” và nói thêm rằng Morgan Plus Six có “khả năng kiểm soát thân xe tốt, trợ lực lái nhẹ nhưng chính xác, phanh tốt và lực kéo tuyệt vời một cách đáng ngạc nhiên”.

Điều đó nói rằng, Evo nói rằng việc thiếu các thiết bị hỗ trợ lái xe có nghĩa là bạn có thể không nên điều tra tốc độ tối đa của nó là 165mph – “các thanh sau có thể, và có thể tăng tốc dễ dàng nếu đầu vào ga của bạn thiếu tinh tế”. Nó cũng khẳng định rằng Morgan Plus Six có những chiếc ghế “thực sự vô vọng” không đủ “quyến rũ để giữ bạn ở đúng vị trí trong trò hề vào cua hoang dã của chiếc xe.”

Trong khi một số người đánh giá chỉ ra thực tế là có nhiều lựa chọn xe thể thao thực tế hơn cho mức giá cao của Morgan, nhiều tựa game tập trung vào những người đam mê đánh giá Morgan Plus Six sáng chói do tiềm năng của nó như một món đồ chơi đường đua cuối tuần. Như Top Gear kết luận, “Đây là một Morgan thực sự hiện đại; một chiếc xe thể thao hoang dã và tuyệt vời, đáng sống hơn bất kỳ tiền thân nào của nó. ”

Tính đến tháng 5 năm 2022, Morgan Plus Six có Xếp hạng chuyên gia là 80% , dựa trên mười đánh giá được công bố bởi các nguồn truyền thông Anh.

 

Nguồn: thecarexpert