Tin tức | 05/06/2022

Công ty ô tô Morgan Dịch vụ thứ bảy 16/07

Lái một chiếc Morgan và đi bộ trên sàn nhà máy khi chúng tôi quay trở lại Malvern

Công ty ô tô Morgan Dịch vụ thứ bảy 16/07Có lẽ bạn đang bận chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm bạch kim của Nữ hoàng ngay bây giờ, nhưng hãy đặt đuôi ngựa xuống một phút. Morgan Motor Company đã tồn tại hơn 100 năm, với nhiều di sản không kém gì Nữ hoàng Liz.

Sau một khoảng thời gian quá xa, đã đến lúc chúng tôi quay trở lại Malvern. Đã có nhiều thay đổi kể từ lần cuối chúng tôi có mặt ở đó sáu năm trước, với Super 3 hoàn toàn mới  được ra mắt vào đầu năm nay và một trung tâm trải nghiệm mới được xây dựng vào năm 2020.

Chúng tôi rất nóng lòng được trở lại Malvern vào ngày 16 tháng 7 cho một Dịch vụ Thứ Bảy. Chúng tôi có không gian cho 300 chiếc ô tô với một nhà máy mở để tất cả các bạn có thể đi dạo xung quanh. Nó sẽ là £ 5 cho mỗi chiếc xe và đặt chỗ là điều cần thiết để đảm bảo vị trí của bạn, với tất cả số tiền thu được sẽ đến Mission Motorsport.

Morgan sẽ tổ chức các chuyến lái thử và chở khách suốt buổi sáng với số tiền ủng hộ từ thiện trị giá 10 bảng Anh cho mỗi chiếc xe, có thể được đặt trước trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước khi đến quầy lễ tân.

Khi bạn đã đặt vé , hãy thêm tên của bạn vào danh sách PH tại đây . Chúng tôi mong được gặp bạn ở Malvern!